Chia sẻ lên:
Với xu thế phát triển của xã hội, việc đảm bảo an toàn cho con người và tài sản ngày càng được quan tâm, đặc biệt là trong lĩnh vưc phòng chống cháy nổ. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Với kinh nghiệm lâu năm PCCC THÚY AN luôn thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Bằng tất cả sự tận tâm và khả năng chuyên nghiệp của mình chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu mà quý khách cần một cách tốt nhất. Công Ty TNHH MTV PCCC THÚY AN xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ của công ty chúng tôi:  

• Cung cấp thiết bị PCCC: bình CC, chuông, còi báo cháy, Tủ-cuộn vòi CC ….

• Cung cấp đồ BHLĐ

• Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống CC, hệ thống báo cháy, hệ thống cấp nước CC.

• Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC, hệ Thống Chống Sét .

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng:

"Chất lượng sản phẩm - dịch vụ cao - Giá thành hợp lý"

Với phương châm “UY TÍN, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG “ nhằm đạt tới sự hài lòng cao nhất từ phía Quý khách khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi .

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác và góp ý quý giá của qúy khách hàng gần xa , để công ty chúng tôi có thể luôn phục vụ tốt hơn và xứng đáng với niềm tin yêu mà quý khách đã dành cho chúng tôi Trân thành cảm ơn!!!!